Giới thiệu

Công ty CP Thương mại G&B Việt Nam (G&B Vietnam., JSC) được thành lập 25/02/2009 với định hướng ban đầu trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị y tế công nghệ cao có uy tín trên thị trường.

Qua chặng đường 10 năm phấn đấu nỗ lực, cho đến nay Công ty chúng tôi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và tạo được uy tín trên thị trường với các dòng sản phẩm thiết bị y tế công nghệ cao, tiên tiến đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Bên cạnh đó, Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao cũng là một mảng thiết bị mũi nhọn mà công ty chúng tôi hướng đến trong thời gian tới đây nhằm đưa ra thị trường các dòng sản phẩm thiết bị thẩm mỹ tiên tiến nhất, hiện đại nhất, cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất đến khách hàng.

Phát triển song song từ những ngày đầu thành lập cùng với các mảng lĩnh vực kinh doanh khác của công ty. Đến nay, dịch vụ Logistic quốc tế, nội địa của công ty chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ,  và mở rộng hơn và đón đầu nhiều các vận hội mới.

Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Thương mại G&B Việt Nam chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng, đồng hành của rất nhiều các đối tác, khách hàng trong thời gian qua. Đây là nguồn cổ vũ tích cực để công ty chúng tôi dành thêm nhiều cố gắng, động lực, nỗ lực hơn nữa để phục vụ và quý khách ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi chân thành cảm ơn!

 

1800 969694